ReadyPlanet.com


ดูดวงรายปักษ์ 16-31 ตุลาคม 2565


 ดูดวงรายปักษ์ 16-31 ตุลาคม 2565

ดูดวงรายปักษ์ 16-31 ตุลาคม 2565 ของทั้ง 12 ราศี ดวงแม่นๆ จาก Sanook Horoscope เพื่อเป็นแนวทางในการวางแผนชีวิตและเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของดวงดาว ราศีของท่านจะรุ่งหรือร่วง ไปเช็กดวงกัน

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การงาน ในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่คุณอาจถูกตัดสินใจไม่ให้ไปต่อในเรื่องของงาน เช่น การให้เปลี่ยนหรือย้ายตำแหน่งที่ทำ หรือคุณอาจเริ่มคิดที่อยากจะเปลี่ยนงานลาออกจากที่เดิม เนื่องจากงานเดิมๆ ไม่เหมาะกับคุณอีกต่อไป

การเงิน เป็นช่วงที่คนบริหารจัดการเงินได้ไม่ดีเท่าที่ควร หรือคุณใช้เหตุผลกับการบริหารแล้วแต่ก็ยังคงหมุนไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ เนื่องจากมีรายจ่ายเข้ามาอย่างไม่หยุดยั้ง

ความรัก สำหรับคนโสด ในช่วงนี้อาจยังไม่มีความรักที่ตรงใจคุณเข้ามา หรือหากคุณมีคนคุย คนคุยของคุณอาจตัดสินใจหันไปหาคนเก่า ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในช่วงนี้ต้องระวังปัญหาจากที่บ้านของเขา เข้ามาทำให้ความสัมพันธ์ของคุณและเขามีปัญหา

 

 

 

สุขภาพ ระวังของมีคมบาด หรือการผ่าตัด

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

การงาน ในปักษ์นี้คุณอาจได้รับหน้าที่ใหม่ๆ หรืองานแทรกเข้ามา จากที่งานเยอะอยู่แล้วก็จะกลายเป็นหัวหมุนตัวเป็นเกลียว เนื่องจากคุณต้องจัดการกับงานหลายมือในเวลาเดียวกัน และงานของคุณนั้นจะค่อนข้างเร่งรีบอีกด้วย

การเงิน เป็นช่วงที่คุณอาจได้ซื้อของใหม่ๆ เข้ามา ซึ่งนั่นอาจเป็นของที่คุณเล็งเอาไว้นานแล้ว และคุณอาจมีโชคเล็กๆ น้อยๆ เข้ามาในช่วงปักษ์นี้ได้อีกด้วย

ความรัก สำหรับคนโสด คุณอาจได้เจอคนที่มีคนคุยอยู่แล้วเข้ามา ซึ่งคุณเองอาจไม่รู้ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในช่วงนี้คนรักอาจงานยุ่ง มีเรื่องอื่นดึงความสนใจของเขาออกจากตัวคุณ

สุขภาพ ระวังปัญหาเรื่องผิวแห้ง ปากแตกหรือดื่มน้ำน้อย

 

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

การงาน ช่วงนี้คุณจะรู้สึกเบื่อหน่ายกับงาน เนื่องจากคุณต้องทำงานเดิมๆ หรืองานของคุณนั้นมันไม่ค่อยคืบหน้าไปในทิศทางที่ดี นอกจากนี้อาจโดนผู้ใหญ่จับตามอง เพ่งเล็งในเรื่องของผลงานอีกด้วย

การเงิน คุณจะรู้สึกว่าเงินไม่ค่อยพอใช้ มีของที่อยากได้แต่ก็ไม่สามารถที่จะตัดใจนำเงินไปซื้อได้ ต้องระวังว่าในช่วงปลายเดือนจะมีค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับผู้ใหญ่ หรือคนในบ้านเข้ามา

ความรัก สำหรับคนโสด ในช่วงนี้หากคุณมีคนคุยอยู่แล้ว คนคุยอาจไม่ค่อยได้สนใจคุณสักเท่าไหร่ ทำให้คุณต้องเป็นฝ่ายวิ่งตาม ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในช่วงนี้คุณและคนรักต่างไม่ค่อยหวานกัน เนื่องจากมีความเครียดอยู่ภายใน

สุขภาพ ระวังเรื่องของเส้นยึด ปวดช่วงเอวและสะโพก

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การงาน ปักษ์นี้คุณจะมีเรื่องอึดอัดใจมากขึ้นเกี่ยวกับเรื่องงาน หรือบรรยากาศในการทำงานไม่ค่อยดีนัก อาจมีใครที่มีปัญหากันอยู่ แล้วคุณต้องไปร่วมงานแทรกกลางระหว่างเขา นอกจากนี้ให้ระวังหัวหน้าจะเริ่มมาจู้จี้จุกจิกกับงานคุณมากขึ้น ทำให้เริ่มเครียดกับการงาน

การเงิน ช่วงนี้คุณอาจได้ใช้เงินไปเกี่ยวกับเรื่องของสุขภาพ หรือการดูแลตัวเองมากขึ้น ให้ระวังการจ่ายเงินเกี่ยวกับเรื่องของอุบัติเหตุ

ความรัก สำหรับคนโสด ในช่วงนี้ให้ระวังเจอคนที่มีเจ้าของแล้ว เข้ามาทำให้ความสัมพันธ์เป็นลักษณะรักสามเศร้า คนที่มีคู่แล้ว ให้ระวังแม่หรือครอบครัวของอีกฝ่าย เข้ามามีอิทธิพลในความสัมพันธ์ของคุณ

สุขภาพ ระวังเรื่องของอุบัติเหตุ หรือปัญหาที่เกี่ยวกับกระดูก

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การงาน งานของคุณกำลังเดินหน้าได้ดี โดยเฉพาะงานอะไรที่เกี่ยวกับต่างประเทศ หรือการสื่อสารกับชาวต่างชาติ หากมีการวางแผนอะไรไว้จะได้ดำเนินตามนั้น หรือหากคุณอยากสมัครงานที่เป็นบริษัทข้ามชาติหรือต่างชาติ ในช่วงนี้ก็มีโอกาสที่จะได้สูง

การเงิน ช่วงนี้คุณอาจมีโชคจากการเดินทางไกล หรือจากยานพาหนะได้ แต่อาจเป็นทุกขลาภได้เงินมาแล้วก็ต้องจ่ายไปในทันทีด้วยเช่นกัน

ความรัก สำหรับคนโสด ในช่วงนี้คุณอาจได้เจอคนจากทางไกลเข้ามา หรือเป็นชาวต่างชาติเข้ามาและอาจสานสัมพันธ์กันได้ยาวๆ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในช่วงนี้ลองพากันไปเปลี่ยนบรรยากาศ พากันไปเที่ยวไกลๆ จะทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น

สุขภาพ ระวังปัญหาที่เกี่ยวกับอาการท้องเสีย ปวดท้องหรือมีปัญหากับลำไส้

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

การงาน ในช่วงนี้คุณอาจต้องเป็นแม่งานในการดำเนินการหรือทำโปรเจคอะไรบางอย่าง หรืออยู่ๆ คุณอาจต้องรับผิดชอบโครงการอะไรขึ้นมา สิ่งนี้จะทำให้คุณมีชื่อเสียงหรือได้รับการยอมรับได้ในที่สุด แต่จะเหนื่อยมากๆ และปวดหัวมากๆ  ด้วยเช่นกัน

การเงิน ช่วงนี้คุณจะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับคนรักหรือบริวารเข้ามา แต่ก็เป็นค่าใช้จ่ายที่คุณได้เตรียมล่วงหน้าเอาไว้แล้ว และมีเกณฑ์ที่คุณจะหาเงินจากช่องทางอื่นๆ เข้ามาได้มากขึ้นเช่นกัน

ความรัก สำหรับคนโสด ในช่วงนี้อาจได้กลับไปคุยกับคนรักเก่าหรือคนรู้จักเก่าๆ ซึ่งอาจจะสานสัมพันธ์กันได้มากขึ้นกว่าเดิม ส่วนคนที่มีคู่แล้ว เป็นช่วงที่คุณอาจได้ซื้ออะไรเพื่อเซอร์ไพรส์คนรัก หรือมีการใช้เงินเพื่อผ่อนคลายด้วยกันในช่วงนี้ผู้ตั้งกระทู้ .. :: วันที่ลงประกาศ 2022-11-15 10:54:11


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล