ReadyPlanet.com


3 ผลิตภัณฑ์งานคลีนที่อยากป้ายยาว่าเทพจริง 3 ผลิตภัณฑ์งานคลีนที่อยากป้ายยาว่าเทพจริงเรื่องงานบ้านไ


  

3 ผลิตภัณฑ์งานคลีนที่อยากป้ายยาว่าเทพจริง

 

3 ผลิตภัณฑ์งานคลีนที่อยากป้ายยาว่าเทพจริงเรื่องงานบ้านไม่ใช่เรื่องสนุก คนส่วนใหญ่คงเห็นด้วย เพราะนอกจากจะเป็นงานที่น่าเบื่อ ใช้เวลา เหน็ดเหนื่อย เลอะเทอะแล้ว งานบ้านยังเป็นสิ่งที่ทำไปอย่างไม่มีวันจบสิ้น Sanook Choice เข้าใจว่า ด้วยเหตุดังนั้น

หลายๆ คนคงอยากหาเทคนิค ทางลัด ตัวช่วยที่จะทำให้งานบ้านกลายเป็นเรื่องที่เต็มใจอยากทำไปจนถึงกลายเป็นเรื่องสนุกซึ่งปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดมากมายที่เข้ามาทำให้งานบ้านง่ายขึ้น แต่ผลิตภัณฑ์งานคลีนต่อไปนี้คือสิ่งที่อยากแนะนำเลยว่าเด็ด
 

น้ำยาทำความสะอาดร่องยาแนว ตราจระเข้

ความขี้เหร่อย่างหนึ่งของพื้นกระเบื้องนั้นเกิดจากร่องยาแนวดำ เป็นคราบหม่นฝังแน่น มองแล้วก็รู้สึกไม่สบายตา หากใครคิดว่าจะทำความสะอาดด้วยผงซักฟอก น้ำยาทำความสะอาดทั่วๆ ไป อยากให้พักความคิดนั้นไว้ แล้วเปิดใจให้กับ "น้ำยาทำความสะอาดร่องยาแนว ตราจระเข้" ที่ต้องบอกว่าเทพจริงเวลาสั่งซื้อจะได้ถุงมือยาง และฟองน้ำสำหรับเช็ดทำความสะอาดแถมมาด้วย สำหรับความเทพนั้นอยากให้ลองเทน้ำยาลงบนร่องยาแนวที่มีคราบดำ เผลอแป๊บเดียวน้ำยากัดคราบดำฟองผุดขึ้นมาปุดๆ เลย สะใจมาก จากนั้นก็ค่อยๆ ใช้ฟองน้ำไล่เช็ดตาม เรียกได้ว่าจากร่องยาแนวสีดำสุดขี้กลับกลายเป็นสีขาววิ้งเหมือนเพิ่งปูกระเบื้องใหม่ๆ สำหรับใครที่กำลังหาตัวช่วยเรื่องงานยาแนว แนะนำตัวนี้เลย ราคาอยู่ที่หลักร้อยขึ้นอยู่กับปริมาณ
 

สบู่ซักผ้าขาว

คราบดำที่ถุงเท้าเป็นงานหนักใจที่ขยี้เท่าไรก็ยังคงทิ้งคราบไว้เสมอ แต่เชื่อหรือไม่ว่าไม่ต้องไปพี่งพาน้ำยาซักผ้า ผงซักฟอกราคาแพงที่ไหน เพียงแค่มีสบู่ซักผ้าขาวแบบแท่งที่เราเห็นขายตามร้านทุกอย่าง 20 หรือตามตลาดนัด ซึ่งบางคนเรียกว่าสบู่พม่า ลักษณะคือเป็นแท่งยาวบรรจุในซองพลาสติกสีขาว ราคาก็ไม่แพงแค่ 20 บาท แต่บางร้านอาจขายแพงกว่านี้อีกนิดหน่อย วิธีการใช้ที่แนะนำคือให้นำสบู่แท่งนั้นมาหั่นออกเป็นชิ้นๆ แล้วหาภาชนะใส่ไว้ เวลาหยิบออกมาใช้ก็นำออกมาทีละชิ้น ถูไปที่คราบถุงเท้าโดยควรแช่ถุงเท้าในน้ำก่อน ทิ้งไว้สักพักแล้วออกแรงขยี้ แป๊บเดียวคราบดำหายเกลี้ยง ที่คุ้มค่ามากๆ คือสบู่ 1 แท่งใช้ได้นานมากขอขอบคุณ:   ผู้หญิงผู้หญิงผู้ตั้งกระทู้ สัก :: วันที่ลงประกาศ 2022-11-16 10:44:27


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล